Tận hưởng cuộc sống chan hòa với thiên nhiên tại Aqua City

Trải nghiệm một không gian sống xanh mát ngay tại Aqua City Đồng Nai, sẽ là nơi con trẻ được tung tăng vui chơi giữa thiên nhiên, được cải thiện mọi kỹ năng giúp bé phát triển toàn diện.

Đầu tư cho sự phát triển của con từ sớm

Chị Nguyệt chia sẻ: “ Tôi luôn quan tâm đến sức khỏe. Tôi cũng khá lo lắng khi nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy trẻ ít gần gũi thiên nhiên sẽ dễ mắc các nguye cơ về tâm thần khi trưởng thành. Một đồng nghiệp cũ của chị đang áp dụng mô hình giúp trẻ trải nghiệm nên chị rất mong con được gần gũi thiên nhiên, để học hỏi, khám phá những điều mà trên lớp không có cơ hội tiếp cận. Tôi quan sát thấy khi được vui chơi thoải mái trong bầu không gian trong lành, bé rất hào hứng, giống như nạp thêm nguồn năng lượng tích cực vậy…”

Lợi ích khi cho trẻ tương tác với thiên nhiên

Kết quả nghiên cứu cho thấy, con người trong thời thơ ấu gần gũi thiên nhiên sẽ có nhiều lợi ích khi trưởng thành.

Nghiên cứu này được thực hiện trên khoảng 3.600 đối tượng. Kết quả cho thấy những người thường dành nhiều thời gian để vui chơi hoặc sinh hoạt ngoài trời, để giữ cho tâm lý luôn thoải mái ở trưởng thành hơn những người dành phần lớn thời gian nhốt mình trong nhà.

Một nghiên cứu khác của Mỹ cũng chỉ ra rằng: Những người có xu hướng sống xanh sẽ ít có nguy cơ lo âu, trầm cảm khi trưởng thành. Các nhà khoa học Nhật Bản lại phát hiện thêm những người sống gần tự nhiên, thường có nồng độ cortisol hormone gây stress trong nước bọt thấp hơn so với những người sống trong các khu đô thị.

Việc trẻ giảm thiểu thời gian trên thế giới ảo, sẽ giúp giảm nguy cơ béo phì do ngồi nhiều và một số bệnh lý khác. Tiếp xúc với không gian xanh còn tương quan với những thay đổi trong cấu trúc não bộ đang phát triển của trẻ, theo một nghiên cứu ở Tây Ban Nha, được công bố chính thức vào năm 2018.

Thiên nhiên được coi là người thầy tốt nhất để rèn luyện các kỹ năng sống trong mọi hoàn cảnh, giúp trẻ nuôi dưỡng tâm trí, sự sáng tạo và tâm hồn yêu thiên nhiên.

An cư tại Aqua City để con trải nghiệm nhiều hơn

Vì sự phát triển toàn diện của con, chị Nhi đã tự tin đưa ra một quyết định táo bạo là thay đổi nơi sinh sống, với mong muốn cùng con mỗi ngày được khám phá thiên nhiên. Để không bỏ lỡ “thời gian vàng” trong sự phát triển của con, mình nghĩ dự án khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai xứng đáng là chốn đi về của cả gia đình.

Dự án nằm bao quanh bởi hệ thống kênh rạch, sông ngòi lớn Đồng Nai, sông Trong, sông Buông và các nhánh sông len lỏi. Cộng với quy hoạch dự án, mật độ không gian xanh và tiện ích chiếm hơn 70%. Các công viên lớn nhỏ và khu trò chơi vận động được bố trí rải rác toàn khu của dự án.

Bên cạnh đó, Aqua City Đồng Nai còn tiên phong ứng dụng công nghệ trong thiết kế giải pháp sống xanh như công nghệ tiết kiệm điện nước, sử dụng năng lượng mặt trời khiến nhiều anh chị hài lòng. Chúng giúp trẻ em có ý thức về việc gìn giữ môi trường từ bé qua những bài học thiết thực trong cuộc sống hằng ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chốn đi về xanh, trong lành thì Aqua City Đồng Nai sẽ là nơi xứng đáng cho bạn lựa chọn.

Mọi thắc mắc về dự án Aqua City Đồng Nai, quý khách hàng có thể gọi ngay tới hotline: 0908.999.739 để được tư vấn chi tiết.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments