Khẳng định đẳng cấp – Cá nhân hóa không gian sống tại Aqua City Đồng Nai

Những căn biệt thự sinh thái ven sông Aqua City Đồng Nai luôn được lòng giới thượng lưu bởi những đặc quyền độc tôn, số lượng giới hạn, cá nhân hóa khẳng định đẳng cấp của chủ nhân sở hữu.

Nếu như trước đây, xe sang, trang sức, hàng hiệu đắc đỏ là đặc trưng nhận biết của giới thượng lưu thì ngày nay, bộ sưu tập ấy nhất định không thể thiếu những sản phẩm khẳng định đẳng cấp, điển hình như bất động sản sinh thái ven sông.

Sức hút của biệt thự hạng sang

Tỷ lệ giới siêu giàu tại Việt Nam ngày càng gia tăng, dẫn đầu xu hướng sở hữu biệt thự hạng sang. Theo báo cáo từ Savills cho thấy, giới thượng lưu tiếp tục tăng trưởng củng cố nguồn cầu nhà ở cao cấp.

Sở hữu tiềm lực tài chính khá giả, họ thường có những yêu cầu khắt khe hơn khi lựa chọn một nơi để an cư, sinh sống. Theo đó, một không gian sống cần bảo đảm đủ diện tích để chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống thư thái, hòa cùng thiên nhiên ngay khi bước ra khỏi cửa. Hơn thế, bất kỳ dự án hạng sang nào cũng phải được tích hợp đầy đủ mọi nhu cầu trải nghiệm mà chẳng cần phải đi đâu xa. Những sản phẩm biệt thự sinh thái ven sông tại các khu vô thị đảo tự nhiên được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ hạ tầng tiện ích đáp ứng tiêu chí của giới thượng lưu.

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Aqua City Đồng Nai còn ưu ái dành một khoản lớn để xây dựng hệ thống an ninh hiện đại hàng đầu. Khi đó, công nghệ len lỏi vào từng chi tiết trong không gian sống. Ngoài ra, quỹ đất sạch tại các dự án lớn là ưu thế để phát triển mảng xanh, tạo nên một không gian sống xanh “đúng gu” giới nhà giàu.

Aqua City – Hội tụ tiêu chí về một cuộc sống hạng sang

Yêu cầu mảng xanh, mật độ xây dựng thấp của biệt thự sinh thái đòi hỏi diện tích lớn. Qũy đất ngày càng hẹp khiến nguồn cung ngày càng khan hiếm. Nổi bật trong số đó là siêu dự án biệt thự sinh thái Aqua City Đồng Nai, với quy mô gần 1.000 ha tại phía đông TP.HCM do Novaland làm chủ đầu tư.

Ở dòng biệt thự đơn lập, Novaland mang đến sự khác biệt và độc đáo bằng cách cá nhân hóa không gian sống. Những dãy biệt thự mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, gẫn gũi thiên nhiên chạy dọc các dòng sông. Mỗi biệt thự rộng từ 300 m2 trở lên, phù hợp với gia đình đa thế hiện cần sự riêng tư cần thiết.

Hưởng lợi từ hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong rộng lớn, cùng với quy hoạch thông minh, nhà phát triển Novaland mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tràn ngập thiên nhiên và sông nước chan hòa.

Hơn một nửa diện tích biệt thự Aqua City Đồng Nai dành cho sân vườn, giúp chủ nhân sở hữu khoảng xanh riêng. Với khoảng vườn view sông, chủ nhân sẽ được thư giãn, nhâm nhi tách trà ấm mỗi sáng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi không nhấc máy gọi ngay hotline: 0908.999.739 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn tham quan nhà mẫu dự án Aqua City, kịp thời nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời.

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments