Đây chính là “nước cờ chiến thắng” cho nhà đầu tư bất động sản

Thị trường Bất động sản (BĐS) đón nhận xu hướng đầu tư tập trung khai thác vào những sản phẩm có giá trị bền vững, phù hợp với hướng đi dài hạn của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Những “dấu son” vàng cần chú ý

Theo kinh nghiệm của giới chuyên gia, nhà đầu tư BĐS thành công là người luôn nắm rõ những nguyên tắc nằm lòng.

Thứ nhất, là săn dự án tại những khu vực đang và đẩy mạnh phát triển hạ tầng cơ sở. Khu vực tiềm năng luôn giữ vững giá trị và sinh lợi bất chấp sự biến động của thị trường.

Thứ 2, chỉ cân nhắc những dự án có năng lực phát triển mạnh, khả năng sinh lợi dài hạn. Từ chất lượng, khả năng đón đầu xu hướng tìm kiếm không gian sống. Điều này góp phần quyết định khả năng gia tăng mức lợi nhuận.

Thứ 3, tính liên kết vùng kết nối của dự án, bao gồm khả năng kết nối vùng, kết nối tiện ích hiện hữu sẵn có. Cuối cùng là dựa vào 3 yếu tố trên, xác định mức giá với tính thanh khoản và khả năng sinh lợi sau này hay không?

Ngoài ra, vị trí sản phẩm trong một dự án cũng rất quan trọng vì nó quyết định tới khả năng tăng giá hoặc cho thuê kinh doanh. Nếu sản phẩm sở hữu vị trí đẹp nằm ngay cửa ngõ, có tính thương mại cao, tập trung nhiều tiện ích thì dù giá cao thì đây vẫn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Nguyên tắc là thế nhưng để nắm bắt một dự án hội tụ đủ các yếu tố là chuyện không hề dễ. Đón sóng phát triển của loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, cộng với chính sách mở rộng liên kết vùng và giãn dân của TP.HCM khiến cho  làn sóng dịch chuyển về vùng phụ cận trở thành xu hướng BĐS tất yếu. Như vậy, thị trường BĐS Đồng Nai được đánh giá cao là “miền đất hứa” nằm ngay cửa ngõ phía Đông giáp ranh TP.HCM, đồng thời cũng là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Biệt thự ven sông Aqua City, lời giải cho bài toán đầu tư bền vững

Bất động sản phía Đông đón nhận loạt dự án khu đô thị sinh thái quy mô lớn, hội tụ đủ 4 yếu tố quy hoạch, vị trí, tính liên kết và giá trị sinh lợi. Nổi bật trong số đó phải kể đến dự án khu đô thị sinh thái Aqua City do Novaland làm chủ đầu tư.

Tận dụng lợi thế của một đô thị ngay cửa ngõ phía Đông Tp.HCM với nền tảng hạ tầng đồng bộ, thừa hưởng hệ sinh thái hiện hữu, có ba mặt giáp sông trên quy mô gần 1.000ha, Aqua City xứng đáng là tâm điểm đầu tư mới.

Xét về vị trí dự án, Aqua City Đồng Nai tọa lạc ngay trên đường Hương Lộ 2, Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Cách nút giao thông ngã tư Vũng Tàu khoảng 7 phút lái xe theo hướng về quốc lộ 51. Dự án với 32km bờ sông và cây xanh đã được Novaland ươm trồng trước, quanh tạo thành hệ sinh thái tổng hòa của cây xanh và mặt nước, mở ra cuộc sống chuẩn sinh thái, đón đầu xu hướng BĐS sức khỏe tại phía Nam.

Bên cạnh hệ thống tiện ích đẳng cấp gồm 22 trường học liên cấp quốc tế, 6 bệnh viên đa khoa, 8 trung tâm thương mại, Khu thể thao, Bến du thuyền 5 sao, Sân khấu biểu diễn sức chứa 11.000 chỗ và hàng chục khu tiện ích, dịch vụ giải trí khác…

Hướng đến giá trị đầu tư phù hợp thị hiếu đa dạng của người mua, dự án Aqua City Đồng Nai được quy hoạch với đa dạng các dòng sản phẩm, diện tích vừa phải, giá bán hợp lý với nhiều nhóm khách hàng. Đặc biệt với những gia đình trẻ, đây được xem là cơ hội hiếm có giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ sở hữu nơi an cư xanh lý tưởng.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn rõ hơn về dự án Aqua City Đồng Nai, hãy gọi ngay 0908.999.739 để chúng tôi có cớ hội giải đáp rõ hơn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments