Aqua City – Sống Xanh Không Khó Như Bạn Nghĩ

Sống xanh hiểu đơn giản là xu hướng sống gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Đây là lối sống phổ biến từ lâu ở những quốc gia phát triển nhưng mới được nhiều người Việt quan tâm gần đây. Sống xanh có khó như ta nghĩ không?

Cuộc sống mệt mỏi, căng thẳng trong nhịp sống hiện đại hối hả, khiến ai cũng ao ước được tìm về một không gian xanh, với những chậu cây nhỏ xinh hay một khu vườn nhỏ xinh ngay ban công hoặc trên sân thượng…

Tất cả trở nên khó khăn hơn với một không gian có diện tích hạn hẹp, giấc mơ gần như dang dở và khó lòng thực hiện.

Theo doanh nghiệp Y tế thế giới (WHO), xét về sức khỏe, mỗi đô thị tối thiểu nên có 9m2 không gian xanh cho mỗi người. Tại Việt Nam, tỷ lệ cây xanh mỗi người dân tại các phố thị như Tp.HCM và Hà Nội còn khá thấp. Khi đó, lúc tìm kiếm cụm từ  “xu hướng sống xanh” trên Google, có đến 38,7 triệu kết quả trong 0,45 giây, cho thấy xu hướng “sống xanh” đang là mối quan tâm hàng đầu hướng tới chất lượng sống tốt hơn. Các dự án tại Biên Hòa tạo nên cơn sóng khi nằm ngay tâm điểm kết nối TP.HCM và các khu vực lân cận trong khu vực.

Nhận thức được tầm quan trọng của “sống xanh”, nhiều quốc gia trên thế giới đã khởi động phong trào kiến tạo không gian sống xanh. Tại Việt Nam, nhất là các đô thị lớn như Tp.HCM và Hà Nội, nơi có mật độ dân đông, “sống xanh” đang là xu hướng lớn của thị trường bất động sản, mang đến sự hình thành của các khu đô thị sinh thái.

Đô thị sinh thái là mô hình đồng bộ, theo đuổi những tiêu chuẩn chuẩn mực trong quy hoạch, kiến trúc, thiết kế… Đây là thành phố sử dụng tối đa công nghệ và năng lượng sạch trong xây dựng và vận hành, mang đến chất lượng sống cao cho cư dân, thân thiện có môi trường.

Để xây dựng một thành phố sinh thái, vị trí dự án là yếu tố quyết định. Các đô thị sinh thái quy mô lớn nằm án ngữ ngay vùng ven, sở hữu thiên nhiên sông nước hiện hữu góp phần giải tỏa cơn khát sống xanh, thu hút những cư dân góp phần tạo nên xu thế “bỏ phố về quê”.

Được lấy cảm hứng từ nước, Aqua City mang đến sức sống xanh cho cộng đồng cư dân tinh hoa nơi đây. Điều ấn tượng chính là mảng xanh rộng lớn. Thêm nữa, vị trí Aqua City còn nằm bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Trong, sông Buông và các kênh rạch, dự án không chỉ được thừa hưởng các chi tiết tự nhiên, mà còn được quy hoạch theo mô hình sinh thái chuẩn mực.

Phối cảnh dự án Aqua City.

Nội khu dự án Aqua City được trang bị hệ thống phân loại rác thải thông minh, áp dụng năng lượng mặt trời vào hệ thống những tiện ích trong khu vực công cộng. Aqua City được quy hoạch hợp xu hướng sống xanh, phát huy lợi thế sinh thái, mở ra một không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Với tầm nhìn kiến tạo một môi trường sống bền vững, từng giai đoạn của dự án đều được CĐT Aqua City lên ý tưởng, xây dựng hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Quý khách hàng có thể cảm nhận không gian sống bên trong căn nhà tương lai của mình qua hình ảnh thực tế ngay bên dưới đây:

Khu nhà phố thực tế dự án Aqua City.

Nhà phố, Shophouse Aqua City Novaland.

Để được hỗ trợ tham quan thực tế nhà mẫu Aqua City Đồng Nai, quý khách hàng vui lòng gọi ngay 0908.999.739 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn rõ hơn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments